Vinhomes Giảng Võ Hà Nội địa điểm phù hợp cho những chủ nhân thích nuôi cún

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội  là một dự án cao cấp mới của Vinhomes đã được khởi công cuối năm 2016, cơ hội thứ hai cho các khách hàng từng yêu thích dự án từ VinGroup sau Vinhomes Liễu Giai. Đó chính là dự án nhà ở cao cấp Vinhomes Giảng Võ với dự kết hợp từ tập đoàn Tân Hoàng Minh. Với vị trí 148 GIảng Võ có phía Bắc giáp ngay đường Ngọc Khánh. Phía Đông Nam giáp với hồ Giảng Võ thì đây chắc chắn sẽ là 1 trong những lựa chọn mới cho các doanh nhân bên cạnh Vinhomes Liễu Giai.

Cập nhập tiến độ dự án để mua chung cư Giảng Võ

Hiện tại tiến độ của dự án đã được đầu tư hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh bao gồm điện nước, internet, thang máy, vườn hoa, bể bơi ngoài trời cực đẹp.. Nằm trong sự đầu tư của VinGroup nên dự án này không thể thiếu những dịch vụ với thương hiệu Vinhomes như: Trường học quốc tế , bệnh viện, phòng gym, vườn hoa.. mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân nơi đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết dự án.. Đây là vị trí đắt giá hiếm hoi còn sót lại tại Hà Nội trong quận trung tâm Ba Đình nhỏ bé. Vinhomes Giảng Võ có giao thông hết sức thuận lợi, là điểm kết nối của nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố , tập trung những khu trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, thể thao, giải trí, mua sắm của khu vực quận Ba Đình.

Tìm hiểu tiện ích Vinhomes Giảng Võ sẽ được trang bị

VinGroup luôn hướng đến xây dựng những chung cư cao cấp.  Chủ đầu tư luôn phải bắt tay cùng các nhà kiến trúc sư hàng đầy để thiết kế hợp lý, thuận phong thủy như hướng bếp, toilet, phòng ngủ, phòng khách,… tất cả đều phải rất khoa học và hài hòa. Thật ra để nhận ra đặc trưng của căn hộ thông minh không khó và dự án Vinhomes Giảng Võ là 1 dự án như vậy. Khách hàng chỉ cần bước vào căn hộ, bằng cảm quan tự nhiên sẽ thấy được sự khác biệt của căn hộ thiết kế thông minh so với căn hộ bình thường. Đối với từng nhu cầu người sử dụng, với 3 sản phẩm chung cư kể trên chắc chắn sẽ đem lại các sự lựa chọn hợp lý nhất cho khách hàng sao cho phù hợp nhất.

Nhiều lựa chọn khi mua chung cư Vinhomes Giảng Võ

Với mục tiêu căn hộ thông minh nên dự án này có nhiều mô hình khách nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình . Các căn 2 phòng ngủ tại đây sẽ có giá dao động khoảng 3 – 5 tỷ. Trong khi đó các căn 3 phòng ngủ  khoảng 4 – 8 tỷ và 4 phòng ngủ là 5 – 10 tỷ. Khách hàng nhanh tay đăng ký để nhận thông tin dự án Vinhomes Giảng Võ sớm nhất và sự tư vấn kĩ lưỡng từ chúng tôi. Xem thông tin chính thức tải website vinhomes giảng võ hà nội => http://vinhomesgiangvohanoi.me/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *